Program Tour >ยุโรป

อังกฤษ-สก๊อตแลนด์-เวลส์ 7 วัน โดยสายการบิน อีวีเอ แอร์ BR

ลอนดอน-สโตนเฮนจ์-บาธ-คาร์ดิ๊ฟ (เวลส์)

สแตรทฟอร์ด-แมนเชสเตอร์-เอดินเบิร์ก (สก็อตแลนด์)-ยอร์ค-อ๊อกซ์ฟอร์ด 

66,900.-   เดินทาง 13-19 ก.ย. / 28 ก.ย. - 4 ต.ค. / 29 พ.ย. - 5 ธ.ค.54

อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส Luxury 10 วัน การบินไทย TG

อิตาลี - สวิสเซอร์แลนด์ - ฝรั่งเศส ชม 3 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซี่ยม, หอเอนปิซ่า และหอไอเฟล เยือนดินแดนสุดแสนโรแมนติกบนเกาะเวนิส  สัมผัสความหนาวเย็นบนยอดเขาจุงเฟรา  ช็อปปิ้งแฟชั่นนำสมัยอย่างจุใจที่มหานครแห่งแฟชั่นที่ปารีส และตื่นตาตื่นใจกับพระราชวังแวร์ซายส์ พระราชวังที่ยิ่งใหญ่และงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

115,000 บาท/ท่าน    เดินทาง   กรกฎาคม – ตุลาคม 2554     

สวิตเซอร์แลนด์ 9 วัน 6 คืน
โปรแกรมเที่ยวสวิสสุดหรู กับสายการบินไทย เต็มอิ่มกับบรรยายแบบยุโรป นั้งรถไฟสายธรรมชาติแบบพาโนราม่า ผ่านเทือกเขาแอลป์  เพลิดเพลินกับการเล่นหิมะ ชมถ้ำน้ำแข็งที่แกะสลักสวยงาม ดื่มด่ำน้ำแร่ แช่สปาธรรมชาติ 9วัน 6คืน ในราคา 120,000.-
อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส อังกฤษ Luxury 12 วัน การบินไทย TG

อิตาลี - สวิสเซอร์แลนด์ – ฝรั่งเศส – อังกฤษ ชม 3 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซี่ยม, หอเอนปิซ่า และหอไอเฟล เยือนดินแดนสุดแสนโรแมนติกบนเกาะเวนิส  สัมผัสความหนาวเย็นบนยอดเขาจุงเฟรา  ช็อปปิ้งแฟชั่นนำสมัยอย่างจุใจที่มหานครแห่งแฟชั่นที่ปารีสและอังกฤษ และตื่นตาตื่นใจกับพระราชวังแวร์ซายส์ พระราชวังที่ยิ่งใหญ่และงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สัมผัสพระราชวังวินเซอร์ ขึ้นลอนดอนอายแห่ง มหานครลอนดอน

145,500 บาท/ท่าน    เดินทาง   กรกฎาคม – ตุลาคม 2554     

ITALY SWISS FRANCE 9D (ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส (จุงฟราว) 9 วัน )

ITALY SWISS FRANCE 9D
(ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส (จุงฟราว) 9 วัน )

***TGV from Dijon to PARIS / JUNGFRAUJOCH***
โดยสายการบิน EMIRATES (EK)
โรม...เมืองหลวงเก่าแก่ในยุคโรมันเรืองอำนาจกว่า 2,000 ปี    

หอเอนปิซ่า...สิ่งมหัศจรรย์ของโลก    
เวนิซ...นครลอยน้ำ เมืองที่ใช้เรือแทนรถ ใช้คลองแทนถนน    
สวิตเซอร์แลนด์...พิชิตยอดเขา Jungfraujoch (Top of Europe)    
ปารีส...นครแฟชั่นชั้นนำของโลก หอไอเฟล ล่องเรือบาโตมูช    
TGV Dejon–Paris เพื่อประหยัดเวลาเดินทาง และไม่ต้องขนกระเป๋าเอง
*** ฟองดู , หอยเอสคาร์โก้ + ไวน์, อาหารไทย ***   
 
ท่องสวิตเซอร์แลนด์ 8 วัน Luxury สายการบินไทย TG

ชไตน์อัมไรน์ แซงต์มอริส รถไฟสายกลาเซียเอ็กซ์เพรส แซร์มัท เจนีวา เบิรน์ ยอดเขายูงเฟรา สะดวกสบายกับการเดินทางด้วยเที่ยวบินตรงของสายการบินไทย ถึงจุดหมายปลายทางที่นครซูริค ท่องเที่ยวชมความงดงามอันแสนคลาสสิค เมืองตากอากาศชไตน์อัมไรน์ เยือนซังท์กัลเลนเมืองมรดกโลกจากยูเนสโก้ เมืองตากอากาศอันเป็นตำนานของดาโวส และแซงต์มอริส ต้นกำเนิดของการท่องเที่ยวในเชิงพาณิชย์ ประทับใจไปกับการนั่งรถไฟสายกลาเซียเอ็กซ์เพรสสู่เมืองแซร์มัท เมืองปลอดมลพิษที่โด่งดัง เจ้าของยอดเขาไคลน์แมทเทอร์ฮอร์น เขตภูมิภาคริเวียร่าของสวิส เมืองเจนีวาริมทะเลสาบลัคเลอมังค์ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคพื้นทวีปยุโรป เมืองโลซานน์ ที่ล้นเกล้าทรงศึกษาในวัยเยาว์ กรุงเบิรน์ เมืองหลวงที่ได้รับการประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ และขึ้นพิชิตยอดเขายูงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติ ได้รับการขนานนามว่าเป็น TOP OF EUROPE

ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส (ทิตลิส) 8 วัน
คุ้มเกินคุ้ม!! ชมความสวยงามของเมืองเก่าในยุคโรมันกว่า 2,000 ปี หอเอนปิซ่า...สิ่งมหัศจรรย์ของโลกสวิสเซอร์แลนด์...นั่งกระเช้าหมุน Rotair Titlis ขึ้นสู่ยอดเขาทิตลิส  ปารีส...นครแฟชั่นชั้นนำของโลก หอไอเฟล ล่องเรือบาโตมูช และสุดพิเศษกับการพิชิตยอดเขา TitlisSpecial Menu!!! หอยเอสคาร์โก + สเต๊ก + ไวน์ ที่คุณจะไม่มีวันลืม กับการเลือกสรรเวลาและราคาที่สบายกระเป๋า.........
Romantic Luxury รัสเซีย 7 วัน การบินไทย TG

ลัดฟ้าเปิดดินแดนหลังม่านเหล็ก สัมผัสดินแดนหมีขาว รัสเซียอดีตประเทศมหาอำนาจซีกโลกสังคมนิยมที่ปัจจุบันระบอบการปกครองเป็นประชาธิปไตยแบบตะวันตก ความยิ่งใหญ่ของพระราชวัง สถาปัตยกรรมของรัสเซียหลังป้อมปราการเครมลิน กำแพง โบสถ์รูปโดมหัวหอม ล้วนงดงามเก่าแก่ดั่งภาพในจินตนาการ นำท่านท่องเที่ยวชมเมือง มอสโคว์  และ เซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมกับเรื่องราวต่างๆที่กำลังนำท่านไปสัมผัส ด้วยบริการครบถ้วนสมบูรณ์แบบ  จากทีมงานมืออาชีพ

ทัวร์รัสเซีย 8 วัน โดยสายการบินแอร์แอสตาน่า KC

ขอนำท่านเยือนดินแดนประเทศสหพันธรัฐรัสเซีย ซึ่งเป็นประเทศแรกในโลกที่เปลี่ยนแปลงการปกครองจากระบบสมบูรณาญาสิทธิราชย์มาเป็นระบบการเมือง การปกครอง และเศรษฐกิจแบบสังคมนิยมคอมมิวนิสต์ในแนวมาร์กซิสต์ได้สำเร็จตั้งแต่ ค.ศ.1917 จนถึงกาลล่มสลายเมื่อ ค.ศ.1991 และปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนการปกครองและเศรษฐกิจมาสู่ระบบประชาธิปไตยและเศรษฐกิจแบบตลาดเปิด และรอการมาเยือนจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก กับสถานที่น่าสนใจต่าง ๆ มากมายรวมทั้งประวัติศาสตร์อันยาวนาน

   1 2 3

สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 18
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 291
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,036,720
24 สิงหาคม 2562
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
    
10 
11  12  13  14  15  16  17 
18  19  20  21  22  23  24 
25  26  27  28  29  30  31 
             
Engine by MAKEWEBEASY